Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Tổng hợp các sản phẩm BEST SELLERS từ các Xưởng in US trên hệ thống Sellerwix 2024 (phần 1)

13 Tháng Sáu, 2024 Thời gian đọc 6 phút
Sellerwix TỔNG HỢP CÁC SẢN PHẨM BEST SELLER TỪ CÁC XƯỞNG IN US TRÊN HỆ THỐNG SELLERWIX 2024 (Phần 1)

Sellerwix đã tích hợp 06 xưởng in US vào hệ thống gồm (Customcat, Printway, Jondo, Gearment, PrimeEssence, PrimeDigital. Mỗi xưởng in đều có những ưu thế riêng và dưới đây là phần 1 các sản phẩm đang tạo doanh số bán ấn tượng trên hệ thống Sellerwix từ xưởng in US Customcat và PrimeEssence.

1. Customcat

Customcat là một trong những đối tác uy tín của Sellerwix, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường in theo yêu cầu và gần như là doanh nghiệp tiên phong với hơn 50,000 đối tác trên toàn cầu và hơn 40,000 sản phẩm được sản xuất và vận chuyển mỗi ngày.

Các sản phẩm BEST SELLER từ Customcat trên hệ thống Sellerwix gồm:
 • VPS Cozy Plush Fleece Blanket
 • CC1717 Heavyweight Garment-Dyed T-Shirt-Pepper
 • SUBORNC Circle Ornament-White
 • VPM Cozy Plush Fleece Blanket
 • G180 Crewneck Pullover Sweatshirt-Sand

2. PrimeEssence

Xưởng in US PrimeEssence là một trong hai xưởng in thuộc hệ thống fulfilment Sellerwix Prime. Mặc dù vừa được tích hợp vào hệ thống nhưng những lợi thế vượt trội của PrimeEssence mang lại ưu thế chi phí và tăng lợi nhuận cho khách hàng của Sellerwix.

Tính năng tự động thay thế sản phẩm ‘out of stock’ bằng sản phẩm có chất lượng tương đương với 0% phí chênh lệch: 
 • 100% thay thế kịp thời các sản phẩm ‘out of stock’
 • Sản phẩm thay thế có chất lượng tương đương hoặc cao hơn sản phẩm được thay thế 
 • 0% phí chênh lệch: Không phụ thu thêm bất kỳ chi phí chênh lệch nào

Phổ sản phẩm rộng tại xưởng in PrimeEssence giúp Nhà bán dễ dàng đa dạng ngành hàng để mở rộng kinh doanh cho mua sale cuối năm nay. Xưởng in PrimeEssence hiện đang cung cấp 04 ngành hàng chính và 400+ sản phẩm. Đa dạng nhà kho trên khắp nội địa US và Quốc Tế, mỗi sản phẩm tương ứng với mỗi Nhà kho. Đảm bảo giao hàng nhanh chóng, tối đa hoá lợi nhuận cho Nhà bán hàng.

 • Apparel: kho tại California, US
 • Posters và Ornaments: kho tại phía nam Carolina, US
 • Canvas products: kho tại Texas, US
 • Drinkware: kho tại Las Vegas, US

Sản phẩm tại xưởng in PrimeEssence luôn đảm bảo chất lượng màu in nhờ sử dụng công nghệ in ấn hiện đại phù hợp cho từng loại sản phẩm với đặc tính và chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó, xưởng in cũng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với chất liệu sản phẩm được chọn lựa kỹ lưỡng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG FULFILL POD TIKTOK TRÊN SELLERWIX?

sellerwix delivery at scale

Hơn 1.000 người bán đang sử dụng Sellerwix với hơn 1 triệu đơn vị đã bán ra.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ và hệ thống của Sellerwix, hoặc bạn có thể truy cập chuyên mục Câu hỏi thường gặp (FAQs) của chúng tôi.

Hãy tìm hiểu thêm về Cách chọn gói dịch vụ Sellerwix phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

ƯU ĐÃI KHÔNG GIỚI HẠN - CHIA SẺ NGAY HÔM NAY!

Đặt lịch để được tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Sellerwix hoàn toàn miễn phí tại: https://meetings.hubspot.com/quynh-nhu1

Để khám phá thêm các bài viết của Sellerwix, hãy đón xem chuyên mục Sellerwix Blog của chúng tôi.

Sellerwix là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện cho các nhà bán hàng (sellers) trong thị trường POD với mục tiêu hỗ trợ các nhà bán (sellers) tăng trưởng doanh thu, quản lý rủi ro và phát triển bền vững.

Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

Có những trường hợp mà số theo dõi không được chấp nhận bởi TikTok Shop US - thường xảy ra khi bên giao hàng trực tiếp hoặc công ty logistic thêm vào các ký tự bổ sung vào số theo dõi làm cho chúng không hợp lệ

Nhằm hỗ trợ Nhà bán hàng sử dụng mã vận chuyển của Amazon (Amazon shipping label), Sellerwix đã phát triển tính năng cho phép mua và thêm label trực tiếp trên hệ thống.

Kỹ thuật in DTF là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất kinh doanh pod, trở thành phương pháp in kỹ thuật số có tính linh hoạt cao nhất trên thị trường.

Bạn đang tìm kiếm gì nào?