Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Thương mại điện tử xuyên biên giới có những thách thức gì? Cùng Sellerwix hóa giải khó khăn với 03 lợi thế từ hệ thống All-in-one

31 Tháng Năm, 2024 Thời gian đọc 6 phút
Thương mại điện tử xuyên biên giới có những thách thức gì? Cùng Sellerwix hóa giải khó khăn với 03 lợi thế từ hệ thống All-in-one

Mặc dù mang đến rất nhiều lợi ích và cơ hội cho Nhà bán nhưng thương mại điện tử xuyên biên giới cũng tiềm tàng nhiều thách thức và nhược điểm cho các doanh nghiệp.

1. Kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới sẽ hạn chế tương tác trực tiếp

Việc kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới buộc Nhà bán phải làm việc thường xuyên với các đối tác nước ngoài đặc biệt là Xưởng in US (Print Providers) và kể cả người mua hàng.

  • Đối với các  Xưởng in US

Nhà bán cần lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm phù hợp với định hướng kinh doanh. Chất lượng sản phẩm cần được đảm bảo và Nhà bán luôn phải kiểm tra sự khác nhau giữa các chất liệu để mô tả và tư vấn cho khách hàng. Điều này sẽ khá khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới. 

Tại hệ thống của Sellerwix, chúng tôi hợp tác và tích hợp 06 Xưởng in US uy tín, đảm bảo chất lượng gồm có Printway, Customcat, ShineOn, Gearment, Jondo và Sellerwix Prime. Mỗi xưởng in đều có một lợi thế về từng dòng sản phẩm riêng và Sellerwix đều có các sản phẩm mẫu tại văn phòng để Nhà bán có thể nhanh chóng trải nghiệm và đưa ra lựa chọn phù hợp.

2. Thách thức về mặt kỹ thuật

Để có thể kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới Nhà bán phải hiểu và nắm bắt rất nhiều vấn đề về kỹ thuật như cách thức hoạt động và chính sách của từng sàn thương mại điện tử khác nhau để đảm bảo không vi phạm bất kỳ lỗi nào ảnh hưởng đến Account Health.

Để tối ưu hóa các công việc và kiểm soát tất cả các giai đoạn chỉ trong một hệ thống, Sellerwix đã cho ra hệ thống tích hợp quản lý kinh doanh dành cho Nhà bán hàng POD và Xưởng in

Thương mại điện tử xuyên biên giới có những thách thức gì? Cùng Sellerwix hóa giải khó khăn với 03 lợi thế từ hệ thống All-in-one

3. Mối lo lắng về bảo mật dữ liệu

Việc rủi ro rò rỉ về dữ liệu khách hàng luôn là mối quan tâm và trăn trở của Nhà bán hàng thương mại điện tử xuyên biên giới. Hệ thống Sellerwix luôn đảm bảo trải nghiệm mua sắm và kinh doanh an toàn với những lý do sau:

 

  • Đối tác đáng tin cậy của Amazon, Etsy, eBay, TikTok Shop
  • Được kiểm toán hằng năm bởi 1 trong TOP 4 công ty kiểm toán hàng đầu Thế giới
  • Là một trong hai hệ thống duy nhất ở Việt Nam đủ điều kiện đảm bảo kết nối API uy tín
Thương mại điện tử xuyên biên giới có những thách thức gì? Cùng Sellerwix hóa giải khó khăn với 03 lợi thế từ hệ thống All-in-one

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG FULFILL POD TIKTOK TRÊN SELLERWIX?

sellerwix delivery at scale

Hơn 1.000 người bán đang sử dụng Sellerwix với hơn 1 triệu đơn vị đã bán ra.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ và hệ thống của Sellerwix, hoặc bạn có thể truy cập chuyên mục Câu hỏi thường gặp (FAQs) của chúng tôi.

Hãy tìm hiểu thêm về Cách chọn gói dịch vụ Sellerwix phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

ƯU ĐÃI KHÔNG GIỚI HẠN - CHIA SẺ NGAY HÔM NAY!

Đặt lịch để được tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Sellerwix hoàn toàn miễn phí tại: https://meetings.hubspot.com/quynh-nhu1

Để khám phá thêm các bài viết của Sellerwix, hãy đón xem chuyên mục Sellerwix Blog của chúng tôi.

Sellerwix là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện cho các nhà bán hàng (sellers) trong thị trường POD với mục tiêu hỗ trợ các nhà bán (sellers) tăng trưởng doanh thu, quản lý rủi ro và phát triển bền vững.

Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

SLA là số ngày làm việc tối đa được phép để đơn hàng phải đạt đến một giai đoạn cụ thể trong quá trình hoàn thành/giao hàng đơn hàng (ví dụ: Sẵn sàng giao hàng, Giao hàng và Chuyển đến giao hàng).

Sellerwix đã tích hợp 06 xưởng in US vào hệ thống gồm (Customcat, Printway, Jondo, Gearment, PrimeEssence, PrimeDigital.

Sellerwix hỗ trợ những dịch vụ để đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng cho nhà bán hàng Print On Demand ở TikTok Shop US. Kết nối cửa hàng TikTok Shop US với Sellerwix

Bạn đang tìm kiếm gì nào?