Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Quản lý sàn thương mại điện tử là gì? Phần mềm quản lý nào đang dẫn đầu trong năm 2024?

05 Tháng Sáu, 2024 Thời gian đọc 7 phút
Quản lý sàn thương mại điện tử là gì? Phần mềm quản lý nào đang dẫn đầu trong năm 2024?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành thương mại điện tử, đặc biệt là thương mại điện tử xuyên biên giới, ngày càng nhiều các Nhà bán hàng mở rộng thành công mô hình kinh doanh này. Việc phát triển kinh doanh đi kèm với thách thức quản lý linh hoạt một số lượng lớn đơn hàng trên nhiều nền tảng Marketplace, đi kèm với các giai đoạn quan trọng từ fulfillment đến vận chuyển đơn. Nhận biết được sợ khó khăn này, Sellerwix cho ra mắt hệ thống quản lý sàn thương mại điện tử, tích hợp quản lý kinh doanh dành cho Nhà bán hàng POD và Xưởng in.

1. Quản lý sàn thương mại điện tử là gì?

Quản lý sàn thương mại điện tử là việc tích hợp tất cả cửa hàng trên tất cả các nền tảng vào cùng một hệ thống quản lý nhiều đơn hàng một cách tối ưu và hiệu quả. Bao gồm các tính năng chính như: 

  • Quản lý dữ liệu đồng bộ với nhà cung cấp in/fulfillment
  • Listing Management
  • Order Management
  • Quản lý các stores kết nối đến các nền tảng bán hàng lớn như Amazon, eBay, Etsy TikTok Shop US
Quản lý sàn thương mại điện tử là gì? Phần mềm quản lý nào đang dẫn đầu trong năm 2024?

2. Lựa chọn các sàn thương mại điện tử phù hợp

Hiện tại, hệ thống quản lý sàn thương mại điện tử đã tương thích và tích hợp 4 sàn thương mại điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay (Amazon, eBay, Etsy TikTok Shop US). Tuy nhiên việc lựa chọn sàn phù hợp để bắt đầu hoặc mở rộng là vô cùng quan trọng, vì mỗi sàn thương mại điện tử lại có những chính sách, sản phẩm và hệ thống khác nhau.

3. Lựa chọn phần mềm nào quản lý sàn thương mại điện tử phù hợp

Trên thị trường có khá nhiều các phần mềm quản lý sàn thương mại điện tử, tuy nhiên đối với các sàn thương mại điện tử US thì hệ thống của Sellerwix lại gần như độc nhất. Vì những lý do sau:

  • Các chính sách của các sàn thương mại điện tử US khá nghiêm ngặt và chặt chẽ, vì vậy để hiểu và hỗ trợ Nhà bán giữ được Account Heath là một điều không hề dễ dàng.
  • Kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới cần kết hợp với nhiều Xưởng In quốc tế vì vậy để lựa chọn ra các đối tác uy tín để có sự hợp tác lâu dài cần nỗ lực rất lớn về mọi mặt.
  • Để duy trì một hệ thống linh hoạt với nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ đa task cần thế mạnh lớn về mặt kỹ thuật.

Với tất cả các lợi thế có được, Sellerwix xứng đáng là lựa chọn uy tín để Nhà bán tin tưởng hợp tác.

Quản lý sàn thương mại điện tử là gì? Phần mềm quản lý nào đang dẫn đầu trong năm 2024?

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG FULFILL POD TIKTOK TRÊN SELLERWIX?

sellerwix delivery at scale

Hơn 1.000 người bán đang sử dụng Sellerwix với hơn 1 triệu đơn vị đã bán ra.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ và hệ thống của Sellerwix, hoặc bạn có thể truy cập chuyên mục Câu hỏi thường gặp (FAQs) của chúng tôi.

Hãy tìm hiểu thêm về Cách chọn gói dịch vụ Sellerwix phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

ƯU ĐÃI KHÔNG GIỚI HẠN - CHIA SẺ NGAY HÔM NAY!

Đặt lịch để được tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Sellerwix hoàn toàn miễn phí tại: https://meetings.hubspot.com/quynh-nhu1

Để khám phá thêm các bài viết của Sellerwix, hãy đón xem chuyên mục Sellerwix Blog của chúng tôi.

Sellerwix là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện cho các nhà bán hàng (sellers) trong thị trường POD với mục tiêu hỗ trợ các nhà bán (sellers) tăng trưởng doanh thu, quản lý rủi ro và phát triển bền vững.

Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

SLA là số ngày làm việc tối đa được phép để đơn hàng phải đạt đến một giai đoạn cụ thể trong quá trình hoàn thành/giao hàng đơn hàng (ví dụ: Sẵn sàng giao hàng, Giao hàng và Chuyển đến giao hàng).

Sellerwix đã tích hợp 06 xưởng in US vào hệ thống gồm (Customcat, Printway, Jondo, Gearment, PrimeEssence, PrimeDigital.

Sellerwix hỗ trợ những dịch vụ để đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng cho nhà bán hàng Print On Demand ở TikTok Shop US. Kết nối cửa hàng TikTok Shop US với Sellerwix

Bạn đang tìm kiếm gì nào?