Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Đồng bộ và tốI ưu quản lý vận đơn Tiktok Shop US: Package Labelling 2024

01 Tháng Bảy, 2024 Thời gian đọc 4 phút
Đồng bộ và tốI ưu quản lý vận đơn Tiktok Shop US: Package Labelling
Sellerwix hỗ trợ đồng bộ và quản lý vận hành đơn hàng cho người bán hàng POD trên nền tảng TikTok Shop US ở cả hai hình thức: Seller Shipping và TikTok Shipping.

1. Ship by Seller (Seller Shipping)

Đối với đơn Ship by Seller (Seller Shipping): Sau khi người bán mua nhãn vận chuyển cho đơn hàng, hệ thống Sellerwix sẽ đồng bộ mã vận đơn từ tài khoản TikTok Shop xuống hệ thống Sellerwix cho đơn hàng. Khi trạng thái giao hàng của đơn hàng trên tài khoản TikTok Shop của người bán thay đổi thì trạng thái của đơn trên hệ thống Sellerwix cũng sẽ được tự động cập nhật theo.

Multi-Supplier Integration: Linh động chọn nhà sản xuất (PrimeDigital, PrimeEssence, CustomCat, Gearment, Printway, v.v.) mã sản phẩm đa dạng, đảm bảo stock, cùng mức giá cạnh tranh, đạt chuẩn chất lượng cao

 
đồng bộ và tối ưu quản lý vận đơn tiktok shop us: package labelling

2. Shipping by TikTok (TikTok Shipping)

Đối với đơn  Shipping by TikTok (TikTok Shipping): Mã vận đơn của đơn hàng sẽ được tự động lấy thông tin từ nhà in, cập nhật lên đơn trên hệ thống Sellerwix và TikTok Shop US để người bán quản lý và theo dõi.

Tối ưu quy trình vận chuyển, tăng cường hiệu suất, và tiết kiệm thời gian khi quản lý kinh doanh Print-on-demand, lựa chọn xưởng US PrimeDigital by Sellerwix Prime.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG FULFILL POD TIKTOK TRÊN SELLERWIX?

sellerwix delivery at scale

Hơn 1.000 người bán đang sử dụng Sellerwix với hơn 1 triệu đơn vị đã bán ra.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ và hệ thống của Sellerwix, hoặc bạn có thể truy cập chuyên mục Câu hỏi thường gặp (FAQs) của chúng tôi.

Hãy tìm hiểu thêm về Cách chọn gói dịch vụ Sellerwix phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

ƯU ĐÃI KHÔNG GIỚI HẠN - CHIA SẺ NGAY HÔM NAY!

Đặt lịch để được tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Sellerwix hoàn toàn miễn phí tại: https://meetings.hubspot.com/quynh-nhu1

Để khám phá thêm các bài viết của Sellerwix, hãy đón xem chuyên mục Sellerwix Blog của chúng tôi.

Sellerwix là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện cho các nhà bán hàng (sellers) trong thị trường POD với mục tiêu hỗ trợ các nhà bán (sellers) tăng trưởng doanh thu, quản lý rủi ro và phát triển bền vững.

Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

Có những trường hợp mà số theo dõi không được chấp nhận bởi TikTok Shop US - thường xảy ra khi bên giao hàng trực tiếp hoặc công ty logistic thêm vào các ký tự bổ sung vào số theo dõi làm cho chúng không hợp lệ

Nhằm hỗ trợ Nhà bán hàng sử dụng mã vận chuyển của Amazon (Amazon shipping label), Sellerwix đã phát triển tính năng cho phép mua và thêm label trực tiếp trên hệ thống.

Kỹ thuật in DTF là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất kinh doanh pod, trở thành phương pháp in kỹ thuật số có tính linh hoạt cao nhất trên thị trường.

Bạn đang tìm kiếm gì nào?