Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Rush Service - Thời gian sản xuất đơn hàng gói gọn trong vòng 24 giờ

28 Tháng Năm, 2024 Thời gian đọc 8 phút
Dịch vụ Rush Service - Thời gian sản xuất đơn hàng gói gọn trong vòng 24 giờ
Nắm bắt được nhu cầu trong việc thúc giục sản xuất và cam kết đơn sẽ được sản xuất, đóng gói trong vòng 24h từ khi đơn được đưa lên hệ thống Supplier, đội ngũ Sellerwix đã cho ra mắt dịch vụ Rush Service – Thời gian sản xuất đơn hàng gói gọn trong vòng 24 giờ. Hãy cùng Sellerwix tìm hiểu thêm về dịch vụ mới này với các thông tin chi tiết bên dưới.

1. Dịch vụ Rush Service là gì?

Rush Service là dịch vụ nhằm đẩy nhanh tiến độ sản xuất của đơn hàng. Dịch vụ Rush Service sẽ bảo đảm đơn hàng được sản xuất gói gọn trong vòng 24 tiếng kể từ lúc đơn được đưa lên hệ thống Supplier.

Dịch vụ này phù hợp cho những khách hàng cần đẩy sản xuất nhanh đơn hàng, thường xuyên sử dụng fulfillment của supplier PrimeDigital by Sellerwix Prime hoặc bán hàng ở các marketplace cần thời gian sản xuất ngắn (như TikTok Shop US).

⚠️ Lưu ý: Dịch vụ Rush Service là dịch vụ đẩy nhanh tiến độ sản xuất (production time) của đơn hàng, và không tác động đến tiến độ của các đơn vị vận chuyển.

2. Rush Service có thể được áp dụng cho những sản phẩm nào?

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Rush Service cho tất cả các sản phẩm của supplier PrimeDigital. 

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm tại đây

3. Chi phí Rush Service

Bạn sẽ cần thanh toán thêm 1 khoản phí nhỏ khi sử dụng Rush Service. Phí được áp dụng là $1.5/ item trong đơn.

📌 Ví dụ: Trong 1 đơn hàng có 2 áo Most Popular Tee, khi chọn sử dụng dịch vụ Rush Service thì phí dịch vụ áp dụng cho toàn bộ đơn hàng này là $3.00 ($1.5 x 2 items).

4. Chính sách cho các đơn hàng hoàn/ huỷ và đổi/ trả

  • Với các đơn hàng hoàn/ huỷ:

Trong trường hợp đơn hàng có phát sinh lỗi sản xuất, khách hàng có nhu cầu huỷ đơn và hoàn tiền, thì đơn hàng sẽ được hoàn lại khoản phí cơ bản của sản phẩm (base cost) và phí vận chuyển (shipping cost). Phần phụ phí từ Rush Service sẽ không được hoàn lại.

  • Với các đơn hàng đổi/ trả:

Trong trường hợp đơn hàng có phát sinh lỗi sản xuất, và khách hàng có nhu cầu đổi hàng, thì đơn hàng sẽ được áp dụng dịch vụ Rush Service và không phát sinh phí lần 2.

5.Cách để lựa chọn Rush Service cho đơn hàng

Trong quá trình tiến hành fulfillment đơn hàng, khi lựa chọn supplier PrimeDigital thì ở trường Shipping Method sẽ hiển thị 2 lựa chọn:  

  • DHL Global Mail: đơn hàng được sản xuất và vận chuyển bình thường
  • DHL Global Mail + Rush Service: đơn hàng được ưu tiên sản xuất trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn được đưa lên hệ thống Supplier và sau đó vận chuyển bình thường

⚠️Lưu ý: Đơn sử dụng Rush Service sẽ được hoàn thành sản xuất trong thời gian cam kết là 24 giờ (nếu không có vấn đề gì phát sinh). Tuy nhiên vận chuyển sẽ chỉ tiến hành trong ngày làm việc (không tính cuối tuần và ngày nghỉ).

📌 Trường hợp: Đơn hàng được hoàn thành sản xuất vào ngày làm việc (Thứ 2 -> Thứ 5): được đóng gói và đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng để tiến hành vận chuyển 

  • Ví dụ: Đơn hàng được tạo và đưa lên hệ thống Supplier vào lúc 10:00, ngày 18/12 (thứ Hai, theo giờ PST – US Time), khi chọn dịch vụ Rush Service: đơn sẽ được đưa vào sản xuất trong 24 giờ, và đưa vào vận chuyển vào ngày hôm sau 19/12

📌 Trường hợp: Đơn hàng được hoàn thành sản xuất vào ngày thứ Sáu và cuối tuần: được đóng gói và đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng để tiến hành vận chuyển vào ngày làm việc tiếp theo 

  • Ví dụ: Đơn hàng được tạo và đưa lên hệ thống Supplier vào 10:00 ngày 22/12 (thứ Sáu, theo giờ PST – US Time), khi chọn dịch vụ Rush Service: đơn sẽ được đưa vào sản xuất trong 24 giờ, đơn hàng sẽ được hoàn thành sản xuất vào ngày 23/12 và được vận chuyển vào thứ Ba tiếp theo (26/12) do đơn vị vận chuyển không làm việc vào cuối tuần (thứ Bảy, Chủ Nhật) và ngày nghỉ lễ (25/12)
  • Ví dụ: Đơn hàng được tạo và đưa lên hệ thống Supplier vào lúc 19:00 ngày 21/12 (thứ Năm, theo giờ PST – US Time), khi chọn dịch vụ Rush Service: đơn sẽ được đưa vào sản xuất trong 24 giờ, đơn hàng sẽ được hoàn thành sản xuất vào 19:00 ngày 22/12 (thứ Sáu, theo giờ PST – US Time). Đơn hàng sẽ được vận chuyển vào thứ Ba tiếp theo (26/12) do đơn vị vận chuyển hoạt động từ 8:00 đến 18:00, từ thứ Hai đến thứ Sáu, và nghỉ lễ 25/12. 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG FULFILL POD TIKTOK TRÊN SELLERWIX?

sellerwix delivery at scale

Hơn 1.000 người bán đang sử dụng Sellerwix với hơn 1 triệu đơn vị đã bán ra.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ và hệ thống của Sellerwix, hoặc bạn có thể truy cập chuyên mục Câu hỏi thường gặp (FAQs) của chúng tôi.

Hãy tìm hiểu thêm về Cách chọn gói dịch vụ Sellerwix phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

ƯU ĐÃI KHÔNG GIỚI HẠN - CHIA SẺ NGAY HÔM NAY!

Đặt lịch để được tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Sellerwix hoàn toàn miễn phí tại: https://meetings.hubspot.com/quynh-nhu1

Để khám phá thêm các bài viết của Sellerwix, hãy đón xem chuyên mục Sellerwix Blog của chúng tôi.

Sellerwix là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện cho các nhà bán hàng (sellers) trong thị trường POD với mục tiêu hỗ trợ các nhà bán (sellers) tăng trưởng doanh thu, quản lý rủi ro và phát triển bền vững.

Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

SLA là số ngày làm việc tối đa được phép để đơn hàng phải đạt đến một giai đoạn cụ thể trong quá trình hoàn thành/giao hàng đơn hàng (ví dụ: Sẵn sàng giao hàng, Giao hàng và Chuyển đến giao hàng).

Sellerwix đã tích hợp 06 xưởng in US vào hệ thống gồm (Customcat, Printway, Jondo, Gearment, PrimeEssence, PrimeDigital.

Sellerwix hỗ trợ những dịch vụ để đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng cho nhà bán hàng Print On Demand ở TikTok Shop US. Kết nối cửa hàng TikTok Shop US với Sellerwix

Bạn đang tìm kiếm gì nào?