Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Thành công trong kinh doanh Print-on-demand với gói sản phẩm phù hợp

Số lượng đơn đặt hàng của bạn mỗi tháng
Gói tháng
Gói năm
Tiết kiệm 25%
Best choice
Free
Phù hợp đối với người bán mới
Miễn phí
Không giới hạn
Best choice
Starter
Phù hợp với người bán mới, người bán hàng cá nhân hoặc nhóm bán hàng quy mô nhỏ
US$ 50
Mỗi tháng, thanh toán theo năm
Best choice
Custom
Phù hợp với nhóm bán hàng quy mô trung bình đến quy mô lớn
Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ
So sánh gói dịch vụ và các tính năng
Cửa hàng
Free
Starter
Custom
Cửa hàng Amazon
1
5
Không giới hạn
Cửa hàng Etsy
5
15
Không giới hạn
Cửa hàng eBay
5
15
Không giới hạn
Các cửa hàng khác
1
5
Không giới hạn
Hình ảnh bổ sung cho bộ mockup chính
1
4
Không giới hạn
SKU/ASIN
Giới hạn
Không giới hạn
Không giới hạn
Giới hạn lưu trữ
5GB
Không giới hạn
Không giới hạn
Quản lý thành viên
Free
Starter
Custom
Số lượng thành viên tối đa
10
30
Hỗ trợ dịch vụ
Free
Starter
Custom
Hỗ trợ thông qua email
Hỗ trợ thông qua tin nhắn từ website của Sellerwix
Dịch vụ hỗ trợ chuyên dụng
Hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng
Hỗ trợ từ quản lý đội ngũ chăm sóc khách hàng
Miễn phí
Không giới hạn
US$ 50
Mỗi tháng, thanh toán theo năm
Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

FAQs (Những câu hỏi thường gặp)

Không có phương án phù hợp với vấn đề bạn đang gặp phải? Liên hệ với chúng tôi

Sellerwix cung cấp ba gói dịch vụ:

  • Gói dùng thử (Free Plan): Phù hợp cho người mới bán và những người bán hàng cá nhân
  • Gói cơ bản (Starter Plan – $50/tháng): Phù hợp với người bán hàng cá nhân và nhóm bán hàng với quy mô nhỏ
  • Gói nâng cao (Custom Plan): Phù hợp với nhóm bán hàng quy mô vừa và lớn. Trong gói này chúng tôi phân làm 2 loại là Expert Plan và Premium Plan. Tuỳ vào nhu cầu và quy mô của khách hàng, chúng tôi sẽ linh động về giá và dịch vụ hỗ trợ. Xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và nhận thêm thông tin chi tiết.
Tất cả các nhu cầu huỷ gói dịch vụ đều tuỳ thuộc vào chủ sở hữu tài khoản. Có nghĩa là bạn có thể huỷ gói dịch vụ của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, hãy huỷ gói dịch vụ khi bạn cảm thấy điều đó là cần thiết và cấp bách. Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ và hoàn thành quy trình huỷ gói dịch vụ.
Quy trình nâng cấp hoặc hạ cấp gói dịch vụ sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chuẩn xác qua email. Do đó, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.
  • Nếu người dùng đã hoàn tất việc mua gói dịch vụ, ngừng sử dụng hệ thống trước ngày hết hạn của gói dịch vụ, Sellerwix sẽ không hoàn lại chi phí dịch vụ
  • Nếu người dùng xác nhận ngừng sử dụng dịch vụ, Sellerwix sẽ tiến hành hoàn trả cho cả khoản dư của người dùng trong hệ thống lẫn số tiền còn lại của các đơn hàng chưa được hoàn trước đó. Khoản hoàn trả này sẽ được giải quyết và hoàn vào số dư của bạn trước ngày 5 của tháng tiếp theo.
Tất cả những khách hàng cũ của Sellerwix (có danh sách đính kèm) sẽ được hưởng lợi cùng mức giá cũ của Sellerwix. Đối với những người dùng trước đây đã ngừng sử dụng hệ thống và quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ, giá gói dịch vụ mới sẽ được áp dụng, tương tự với những khách hàng mới.
Tất cả các yêu cầu rút tiền phải được xác nhận qua email. Vui lòng gửi yêu cầu rút tiền tới địa chỉ email sau support@sellerwix.com. Sau khi hoàn tất các thủ tục bắt buộc (hoàn tiền, những khoản chi phí chưa được thanh toán và kiểm tra xác nhận giao dịch), Sellerwix sẽ vô hiệu hoá tài khoản của bạn, số dư cuối cùng của tài khoản cũng sẽ được hoàn trả vào tài khoản Payoneer hoặc PingPong của bạn.
Giá dịch vụ của Sellerwix chủ yếu hỗ trợ người dùng về mức chi phí cơ bản và chi phí vận chuyển
Sellerwix chỉ cung cấp và chấp nhận hình thức nạp tiền vào hệ thống để thanh toán dịch vụ. Vui lòng gửi chi phí dịch vụ vào số dư trên hệ thống của bạn, bằng cách chuyển đến Payoneer/PingPong của chúng tôi tại payment@sellerwix.com
Dựa theo Chính sách bảo mật của Sellerwix, chúng tôi đảm bảo tất cả thông tin trên hệ thống của từng người dùng cá nhân đều được bảo đảm và bảo mật. Dữ liệu của bạn sẽ được mã hoá để được bảo mật tốt hơn và sẽ được chuyển bằng API tới các nhà cung cấp.

Bạn có thể thực hiện huỷ lệnh thanh toán bằng cách sử dụng chức năng huỷ lệnh (ký hiệu “X”) trên bảng lệnh thanh toán. Tuy nhiên, hành động này có thể dẫn đến hai trường hợp sau:

  • Đơn hàng chưa được sản xuất hoặc chấp nhận huỷ bởi nhà cung cấp: Có thể huỷ ngay sau khi quý khách yêu cầu
  • Đơn hàng đã được sản xuất hoặc đánh dấu là đang sản xuất trên hệ thống của nhà cung cấp: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn gửi yêu cầu huỷ đơn hàng tới nhà cung cấp. Xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Sellerwix trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ kịp thời
Điều này sẽ dẫn đến một số lỗi cũng như các cú lệnh sai trên hệ thống hoặc trong quy trình niêm yết, thêm sản phẩm vào cửa hàng của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để được tư vấn và hỗ trợ.

Quy trình thêm hoặc gỡ bớt thành viên trong tài khoản của người dùng có thể giúp kiểm soát được chi phí và mọi giao dịch, dựa trên từng cửa hàng và từng cá nhân. Xin lưu ý rằng giấy phép sử dụng của người dùng phải ở cấp cơ bản (Starter Plan) trở lên để có thể áp dụng chức năng Quản lý nhân viên.

  • Đối với Basic Tier: số lượng nhân viên của người dùng lên đến tối đa 10 người
  • Đối với Expert Tier : số lượng nhân viên của người dùng lên đến tối đa 20 người
  • Đối với Premium Tier : số lượng nhân viên của người dùng lên đến tối đa 30 người

Được tin tưởng bởi các nhà bán hàng chuyên nghiệp trên khắp thế giới

Bạn đang tìm kiếm gì nào?