Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Cơ hội nhận không giới hạn license Starter miễn phí - Tăng hơn 15% lợi nhuận

27 Tháng Ba, 2024 Thời gian đọc 5 phút

1. Đối tượng tham gia chương trình

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng  hệ thống bán hàng của Sellerwix

2. Thời gian diễn ra chương trình

  • Thời gian: 27/03/2024 – 27/04/2024

3. Nhận thưởng với chỉ 03 bước đơn giản

Bước 1: Tạo Link giới thiệu

Tạo link giới thiệu theo cấu trúc: https://app.sellerwix.com/registerutm_source=Referral+&utm_medium=TTS+&utm_campaign=abc 
*abc = tên email của người giới thiệu 

Ví dụ: Người giới thiệu có email là dieunguyen@gmail.com thì Link giới thiệu sẽ là https://app.sellerwix.com/register?utm_source=Referral+&utm_medium=TTS+&utm_campaign=dieunguyen

Bước 2: Chia sẻ cảm nhận – lan tỏa cảm hứng

Chia sẻ chương trình cùng cảm nhận của bạn khi trải nghiệm fulfill POD  trên hệ thống của Sellerwix kèm link giới thiệu của bạn.

Bước 3: Nhận quà tặng từ Sellerwix

Với mỗi khách hàng mới kết nối store trên tất cả nền tảng marketplace (Etsy, Amazon, Ebay, TikTok Shop US) của hệ thống Sellerwix bạn sẽ nhận được 01 tháng Free License Starter. Sellerwix sẽ không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng.

4. Điều kiện ưu đãi và thể lệ chương trình

Với mỗi khách hàng mới* kết store trên hệ thống Sellerwix bạn sẽ nhận được 01 tháng Free License Starter. Sellerwix sẽ không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng.

Chú ý: Hệ thống sẽ ghi nhận khách hàng mới* kết nối store qua link giới thiệu của bạn; vì vậy người được giới thiệu cần click vào link giới thiệu và đăng ký sử dụng; nếu link được mở trên 30 phút hoặc thoát ra khỏi link cần bắt đầu mở lại link và đăng ký. 

5. Thời gian nhận được ưu đãi

Sau 03 ngày làm việc kể từ khi hệ thống Sellerwix ghi nhận người được giới thiệu kết nối store thành công; tài khoản của người giới thiệu sẽ được cộng thêm 01 tháng License Starter.

Theo dõi số lượng khách hàng kết nối store thành công của bạn qua link tracking, được công bố công khai trên Website Sellerwix.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG FULFILL POD TIKTOK TRÊN SELLERWIX?

sellerwix delivery at scale

Hơn 1.000 người bán đang sử dụng Sellerwix với hơn 1 triệu đơn vị đã bán ra.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ và hệ thống của Sellerwix, hoặc bạn có thể truy cập chuyên mục Câu hỏi thường gặp (FAQs) của chúng tôi.

Hãy tìm hiểu thêm về Cách chọn gói dịch vụ Sellerwix phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

ƯU ĐÃI KHÔNG GIỚI HẠN - CHIA SẺ NGAY HÔM NAY!

Đặt lịch để được tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Sellerwix hoàn toàn miễn phí tại: https://meetings.hubspot.com/quynh-nhu1
Để khám phá thêm các bài viết của Sellerwix, hãy đón xem chuyên mục Sellerwix Blog của chúng tôi.

Sellerwix là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện cho các nhà bán hàng (sellers) trong thị trường POD với mục tiêu hỗ trợ các nhà bán (sellers) tăng trưởng doanh thu, quản lý rủi ro và phát triển bền vững.

Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

Một vài phân tích về ngày Ngày của Mẹ (Mother’s Day) 2024, mọi người có thể tham khảo và nghiên cứu các sản phẩm thích hợp để chuẩn bị stock sao cho phù hợp.

Lì xì to - Chưa từng có Cash back 2% toàn bộ giá trị đơn hàng dành cho toàn bộ khách hàng fulfill đơn hàng trên hệ thống Sellerwix. Fulfill ngay hôm nay!

Có gì mới trong Sellerwix? Cùng khám phá các bản cập nhật mới nhất của Sellerwix. Hãy tận hưởng tính năng mới của chúng tôi ra mắt vào tháng 8 năm 2023!

Bạn đang tìm kiếm gì nào?