Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Sellerwix cho ra mắt dịch vụ Fulfillment đầu tiên vào tháng Tư - Sellerwix Prime

05 Tháng Tư, 2023 Thời gian đọc 10 phút
Sellerwix_Prime

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ in vẫn luôn đau đáu với nỗi đau rằng: Làm sao để có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn? Làm thế nào để tăng lượng đơn và có thể hỗ trợ được nhiều người bán hơn? Trong khi quy mô và khả năng tiến sâu vào thị trường của doanh nghiệp còn hạn chế.

Người bán hàng tìm đến nhà cung cấp với quá nhiều sự lựa chọn. Không biết rằng đâu là sự lựa chọn đúng đắn, hợp với khả năng, hợp với thời điểm. Loay hoay và mất nhiều thời gian, công sức để thử nghiệm nhiều chiến dịch kinh doanh.

Nắm bắt được tình hình này, Sellerwix đã cho ra đời dịch vụ fulfillment đầu tiên trên hệ thống, nhằm hỗ trợ các nhà in có nhu cầu tiếp cận người bán hàng một cách nhanh chóng, tăng khả năng bán hàng của người bán và quy mô kinh doanh cho đôi bên. Dịch vụ này được đặt tên là Sellerwix Prime. Các khách hàng và đối tác của Sellerwix đã có thể bắt đầu trải nghiệm sử dụng dịch vụ này từ tháng 4 năm 2023.

tscmiami
Nguồn: tscmiami.com

Sellerwix Prime là gì?

Sellerwix Prime là một nhà cung cấp dịch vụ fulfillment hoàn toàn mới được cung cấp bởi Sellerwix – Fulfillment HUB for Print On Demand. Theo đúng ý nghĩa của tên gọi, dịch vụ này nhằm mục đích cung cấp sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ Sellerwix đã xem xét cẩn thận và chọn những nhà cung cấp dịch vụ in tốt nhất, đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của chúng tôi về: thời gian sản xuất, thời gian vận chuyển và chất lượng sản phẩm.

Mục đích và lợi ích chính của việc xây dựng và phát triển Sellerwix Prime là gì?

Sellerwix và các đối tác cung cấp đều hướng đến một mục tiêu duy nhất: Nâng cấp quy mô kinh doanh; mang lại lợi nhuận và lợi ích tốt nhất đến với các nhà bán hàng Print-on-demand. Đây chính là lí do Sellerwix Prime được xây dựng và phát triển.

Hiện nay dịch vụ Sellerwix Prime đã được tích hợp và đưa vào hoạt động chính thức ở hệ thống của Sellerwix, vậy nên tất cả những người dùng có nhu cầu đều có thể trải nghiệm sử dụng dịch vụ này. Các chính sách đảm bảo quyền lợi đôi bên đều được đưa ra một cách rõ ràng trước khi người dùng chính thức sử dụng dịch vụ, xin vui lòng đọc kĩ các chính sách để có một trải nghiệm tốt và hài lòng nhất. Nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Sellerwix thông qua support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nguồn: internet

Với Sellerwix Prime, các nhà in đối tác có thể tăng tốc độ kết nối với thị trường Print-on-demand. Các nhà in với dịch vụ và chất lượng tốt trên thị trường đều đang mỗi ngày chạy đua với với việc Làm thế nào để có thể tăng được niềm tin với khách hàng, duy trì được chất lượng đơn hàng? hay Làm cách nào để có thể được biết đến nhiều hơn, đơn hàng được fulfillment đạt mốc vượt trội hơn? v.v. Bằng cách tham gia vào hệ thống Sellerwix Prime, có lẽ các nhà in có thể phần nào giải quyết được những vấn đề trên một cách chủ động hơn. Tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức có thể bị lãng phí cho các hoạt động khác có mức độ ưu tiên thấp hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là về lợi ích tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với những chính sách đặc biệt chỉ dành riêng cho người dùng của Sellerwix, chi phí cơ bản và các mức chi phí vận chuyển đều được ưu đãi, giúp nhà bán hàng tiết kiệm một phần chi phí kinh doanh ban đầu.

Bán gì cùng Sellerwix Prime mang về nghìn đơn win camp?

Dịch vụ fulfillment đã có, vậy câu hỏi được người dùng quan tâm nhất có lẽ là Sản phẩm nào là thế mạnh của nhà cung cấp dịch vụ in được Sellerwix Prime lựa chọn?

Nguồn: americommerce.com
Theo khảo sát, các sản phẩm apparel (sản phẩm áo may mặc) từ hãng Gildan hoặc Bella+Canvas mang lại tỷ lệ có campaign thành công cho người bán cao nhất. Và Sellerwix Prime cung cấp dịch vụ fulfillment vô cùng ưu đãi cho những sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm tiêu biểu sau:
  • Unisex Heavy Cotton Tee – Gildan 5000: giá chỉ từ $6,99
  • Unisex Heavy Blend Hooded Sweatshirt – Gildan 18500: giá chỉ từ $15,68
  • Unisex Heavy Blend Crewneck Sweatshirt – Gildan 18000: giá chỉ từ $12,54
  • Unisex Jersey Short Sleeve Tee – Bella+Canvas 3001: giá chỉ từ $8,36
Nguồn: pexels.com

Giá thành cạnh tranh, thời gian sản xuất, phí và thời gian vận chuyển vô cùng hợp lí giúp cho người bán hàng có thể chinh phục các chiến dịch bán hàng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

  • Thời gian sản xuất chỉ trong vòng 2-4 ngày làm việc
  • Phương thức vận chuyển: hiện nay nhà in đang sử dụng chỉ một phương thức duy nhất là Vận chuyển cơ bản (Standard Shipping Line): thời gian từ 4-6 ngày làm việc
Nguồn: shutterstock.com

Người dùng phản hồi ra sao khi trải nghiệm dịch vụ của Sellerwix Prime?

Trước khi được công bố rộng rãi đến với cộng đồng Print On Demand và các khách hàng của Sellerwix, chúng tôi đã đưa Sellerwix Prime vào một chiến dịch trải nghiệm dịch vụ đặc biệt vào cuối tháng Ba năm 2023.

Đa phần khách hàng được trải nghiệm dịch vụ khá hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Sellerwix Prime. Khách hàng đánh giá cao trong việc quy trình và thời gian sản xuất cũng như vận chuyển khá đúng với những dự đoán đưa ra, dễ dàng điều chỉnh và sắp xếp các kế hoạch kinh doanh của người bán hàng.

Chi phí cơ bản và chi phí vận chuyển được hỗ trợ khá tốt, phù hợp với chất lượng sản phẩm. Phôi sản phẩm mang lại trải nghiệm hài lòng cho người bán hàng lẫn khách hàng mua sản phẩm. Có thể thấy, nhà cung cấp dịch vụ in từ Sellerwix Prime đã làm khá tốt vai trò của họ, mang đến trải nghiệm mua hàng với chất lượng ổn định.

Tuy vẫn còn nhiều điều thiếu sót, tuy nhiên cả Sellerwix lẫn đối tác đều đang đón nhận tích cực những đánh giá và lời góp ý từ phía khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ luôn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang lại cho khách hàng của mình sự hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: shutterstock.com

Lời kết

Với những kinh nghiệm dày dặn trong thị trường Print-on-demand, Sellerwix sẽ là một giải pháp hoàn toàn phù hợp để giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh, tăng trưởng nhanh và mất ít công sức hơn. Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

Kỹ thuật in DTF là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất kinh doanh pod, trở thành phương pháp in kỹ thuật số có tính linh hoạt cao nhất trên thị trường.

Kỹ thuật in DTF là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất kinh doanh pod, trở thành phương pháp in kỹ thuật số có tính linh hoạt cao nhất trên thị trường.

TikTok Shop US đang là nền tảng bán hàng có tiềm năng kiếm tiền cực khủng, tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu cần hiểu rõ cách thức và điều kiện fulfillment

Bạn đang tìm kiếm gì nào?