Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Sellerwix chỉ dẫn cách kết nối với các đối tác sản xuất trên Etsy

24 Tháng Tư, 2023 Thời gian đọc 10 phút
Kết nối với đối tác sản xuất Sellerwix trên Etsy Sellerwix academy policy

Đối tác sản xuất là gì?

Đối tác sản xuất là một công ty hoặc cá nhân (không thuộc đội ngũ cửa hàng Etsy của bạn), giúp sản xuất các mặt hàng dựa trên thiết kế ban đầu của riêng bạn. Chẳng hạn như dịch vụ in ấn, nhà sản xuất quần áo, thợ khắc, v.v.

Tại sao phải kết nối với đối tác sản xuất trên Etsy?

Một số lý do khách quan khiến bạn cần làm việc với các đối tác sản xuất gồm:
 • Bạn không có thiết bị hoặc kỹ thuật chuyên môn để sản xuất các mặt hàng mà bạn đã thiết kế.
 • Doanh nghiệp của bạn đang trên đà phát triển và bạn cần trợ giúp để theo kịp số lượng đơn đặt hàng mà bạn đang nhận, hoặc bạn đã phát triển vượt quá không gian sản xuất hiện tại của mình.
Các đối tác sản xuất không bao gồm các thành viên trong đội ngũ cửa hàng của bạn, hoặc nhà cung cấp mà bạn lấy các sản phẩm làm sẵn để bán lại từ đó.
Các mặt hàng thủ công được sản xuất với đối tác sản xuất phải tuân thủ Chính sách mặt hàng thủ công của Etsy. Chúng tôi yêu cầu người bán sử dụng dịch vụ hỗ trợ sản xuất chia sẻ minh bạch thông tin này trên danh sách hiện hành. Người mua có thể xem thông tin về bất kỳ đối tác sản xuất nào mà bạn hợp tác từ phần Giới thiệu về cửa hàng của bạn.
Production partner Sellerwix fulfillment HUB academy

Làm thế nào để kết nối với một đối tác sản xuất trên Etsy?

Có một số cách để thêm đối tác sản xuất:

Bạn cũng có thể tạo hồ sơ đối tác sản xuất trong Trình quản lý đối tác sản xuất:

 1. Trong Trình quản lý cửa hàng, chọn Cài đặt.
 2. Chọn Đối tác sản xuất.
 3. Chọn Thêm đối tác sản xuất mới và điền vào biểu mẫu cho Etsy và cộng đồng biết về quan hệ đối tác của bạn. Thông tin không được đánh dấu là Riêng tư sẽ được chia sẻ công khai trong cửa hàng của bạn.
 4. Bên cạnh Đối tác sản xuất, nhập tên doanh nghiệp của đối tác của bạn. Etsy yêu cầu bạn tiết lộ tên doanh nghiệp, nhưng bạn có thể chọn giữ thông tin này ở chế độ riêng tư trong cửa hàng của mình. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nhập tiêu đề công khai (chẳng hạn như “Máy in quần áo”) mô tả loại hình kinh doanh của họ.
 5. Trong trường Vị trí, hãy nhập thành phố, tiểu bang, tỉnh của đối tác của bạn, v.v. Khi bạn nhập, hãy chọn từ danh sách xuất hiện.
 6. Trong trường Giới thiệu về đối tác sản xuất, hãy mô tả cách bạn làm việc với họ. Thông tin công khai này có thể bao gồm lý do bạn chọn đối tác này và các loại dịch vụ mà họ cung cấp cho bạn.
 7. Các câu trả lời bạn chọn trong menu thả xuống Giới thiệu về quan hệ đối tác của bạn chỉ dành cho mục đích sử dụng nội bộ của Etsy. Những thứ này sẽ không hiển thị công khai trong cửa hàng hoặc danh sách của bạn, nhưng vị trí của đối tác và mô tả về đối tác sản xuất của bạn sẽ hiển thị.
 8. Xem trước giao diện của trang này trên Phần Giới thiệu về cửa hàng của bạn.
kinh doanh Etsy cho người mới bắt đầu Sellerwix academy
Hãy xem ví dụ sau:
Khi bạn là đối tác của Sellerwix và bạn muốn thêm Sellerwix làm Đối tác sản xuất của mình trên Etsy. Vui lòng làm theo các bước sau:
 • Bước 1: Trong Trình quản lý cửa hàng, chọn Cài đặt
 • Bước 2: Chọn Đối tác sản xuất —> Chọn Thêm đối tác sản xuất mới và điền vào biểu mẫu thông báo cho Etsy và cộng đồng về Sellerwix
 • Bước 3: Bên cạnh Đối tác sản xuất, hãy điền thông tin của Sellerwix
 • Bước 4: Nhập vị trí của chúng tôi
 • 1309 Coffeen Avenue STE 1200, Sheridan, Wyoming 82801, United States
 • Trong trường Giới thiệu về đối tác sản xuất, hãy mô tả cách chúng ta làm việc cùng nhau. Bạn cũng có thể chia sẻ thông tin này:
 • Sellerwix – Print On Demand At Scale – Một giải pháp tích hợp đầy đủ để quản lý và phát triển doanh nghiệp Thương mại điện tử thịnh vượng

Làm cách nào để xóa hoặc chỉnh sửa đối tác sản xuất khỏi danh sách?

Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa đối tác sản xuất theo nhiều cách:

 • Chọn Danh sách trong Trình quản lý cửa hàng. Chọn một danh sách và bạn có thể bỏ chọn đối tác sản xuất từ một danh sách riêng lẻ.
 • Chọn danh sách bạn muốn chỉnh sửa từ trang Danh sách. Chọn Tùy chọn chỉnh sửa, sau đó chọn Đối tác sản xuất. Bỏ chọn đối tác và chọn Cập nhật.
 • Trong Trình quản lý đối tác sản xuất, hãy chọn Chỉnh sửa hoặc gần tên của đối tác. Những thay đổi này sẽ tự động được phản ánh trên tất cả các danh sách được liên kết.

Trên ứng dụng Người bán Etsy, bạn chỉ có thể chỉnh sửa hồ sơ đối tác sản xuất trong khi thêm hoặc chỉnh sửa danh sách. Bạn có thể truy cập các công cụ chỉnh sửa khác trên máy tính hoặc trình duyệt web trên thiết bị di động.

Nếu trình chỉnh sửa danh sách yêu cầu bạn thêm đối tác sản xuất nhưng bạn chưa có, hãy xem lại Chính sách người bán Etsy để đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn đáp ứng các nguyên tắc của chúng tôi.

Đối tác sản xuất chỉ áp dụng cho những mặt hàng do bạn thiết kế, sau đó thực hiện với sự hỗ trợ sản xuất. Các đối tác sản xuất không áp dụng cho các mặt hàng mà bạn hoặc các thành viên trong cửa hàng của bạn tự sản xuất hoặc cho các sản phẩm mà bạn không phải là người thiết kế.

Sau khi bạn kết nối đối tác sản xuất của mình

Để đảm bảo rằng các mặt hàng và chi tiết vận chuyển của bạn được trình bày chính xác cho người mua, bạn sẽ muốn:
 • Cập nhật địa điểm vận chuyển của danh sách của bạn để phản ánh chính xác liệu chúng có được vận chuyển từ địa điểm của đối tác sản xuất hay không
 • Điền vào Phần giới thiệu – về cửa hàng của bạn để kể câu chuyện về cách bạn thiết kế và tạo ra các mặt hàng của mình
Bạn sẽ luôn có sự đồng hành hỗ trợ của Sellerwix
Với những kinh nghiệm dày dặn trong thị trường Print-on-demand, Sellerwix sẽ là một giải pháp hoàn toàn phù hợp để giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh, tăng trưởng nhanh và mất ít công sức hơn. Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

Có những trường hợp mà số theo dõi không được chấp nhận bởi TikTok Shop US - thường xảy ra khi bên giao hàng trực tiếp hoặc công ty logistic thêm vào các ký tự bổ sung vào số theo dõi làm cho chúng không hợp lệ

Nhằm hỗ trợ Nhà bán hàng sử dụng mã vận chuyển của Amazon (Amazon shipping label), Sellerwix đã phát triển tính năng cho phép mua và thêm label trực tiếp trên hệ thống.

Kỹ thuật in DTF là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất kinh doanh pod, trở thành phương pháp in kỹ thuật số có tính linh hoạt cao nhất trên thị trường.

Bạn đang tìm kiếm gì nào?