Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Kinh doanh POD với các kỹ thuật in phổ biến trong năm 2024

08 Tháng Bảy, 2024 Thời gian đọc 7 phút
Tìm hiểu các công nghệ in phổ biến trong kinh doanh POD 2024

1. In kỹ thuật số (Direct To Garment Printing) kinh doanh POD

DTG Print (Direct to Garment) hay được gọi là In kỹ thuật số, là hình thức in trực tiếp lên vải, một trong những phương pháp in mà hình ảnh được in trực tiếp lên vải bằng cách sử dụng công nghệ in phun và mực gốc nước. Mực nước sau đó thấm sâu vào sợi vải bám chặt trên áo giữ màu sắc tươi sáng và bền lâu vì vậy kỹ thuật in này rất phổ biến trong kinh doanh pod.

 • Màu sắc tươi sáng và bền lâu: Mực nước thấm sâu vào sợi vải bám chặt trên áo
 • In với số lượng lớn: Toàn bộ thiết kế sẽ được in trong cùng một lượt, nên chỉ cần gửi file in là yêu cầu sẽ được thực hiện.
 • Sản phẩm được sử dụng phổ biến: Quần áo làm từ vải cotton
Tìm hiểu các công nghệ in phổ biến trong kinh doanh POD 2024

2. Kỹ thuật in thăng hoa mực (Dye-Sublimation Printing) kinh doanh POD

Trong kinh doanh pod, kỹ thuật in thăng hoa mực (Dye-Sublimation Printing) là một kỹ thuật in khá được ưa chuộng với kỹ thuật in mực có tính chất thăng hoa. Khi mực in được gia nhiệt đến một nhiệt độ nhất định sẽ chuyển từ dạng rắn sang dạng hơi mà không cần phải trải qua giai đoạn hóa lỏng.

 • In được nhiều màu sắc với đầy đủ sắc độ, độ bền cao
 • Sản phẩm được sử dụng phổ biến: Ornaments, ly, cốc, tranh, vải canvas,  túi xách,.. miễn có phủ lớp poly.
Tìm hiểu các công nghệ in phổ biến trong kinh doanh POD 2024

3. Kỹ thuật in phun mực (Inkjet Digital Printing) kinh doanh POD

Kỹ thuật in phun mực (Inkjet Digital Printing) là kỹ thuật in ấn sử dụng nguyên lý phun mực từ các vòi phun nhỏ để tạo ra hình ảnh và văn bản trên các bề mặt khác nhau.

Kỹ thuật in phun mực có nhiều ưu điểm, bao gồm khả năng in màu sắc chân thực, độ phân giải cao, tốc độ in nhanh, chi phí in thấp và dễ sử dụng vì vậy tạo lợi nhuận cực lớn cho kinh doanh pod. Nó cũng linh hoạt trong việc in trên nhiều chất liệu, như giấy, vải và nhựa.

 • Tốc độ in nhanh: Đẩy nhanh quá trình sản xuất
 • Linh hoạt: Có thể in trên nhiều chất liệu, như giấy, vải và nhựa
 • Sản phẩm được sử dụng phổ biến: vải canvas, poster
Tìm hiểu các công nghệ in phổ biến trong kinh doanh POD 2024

4. Kỹ thuật in (Direct To Film Printing) kinh doanh POD

Kỹ thuật in DTF hoạt động bằng cách sử dụng nhiệt để in chuyển lên sản phẩm từ tấm phim đã được in các họa tiết. Có nhiều loại vải được cho là phù hợp với kỹ thuật in này, không giống như công nghệ DTG, chỉ hoạt động trên vải cotton. Do đó, kỹ thuật in DTF là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất kinh doanh pod, trở thành phương pháp in kỹ thuật số có tính linh hoạt cao nhất trên thị trường.

 • Linh hoạt: In được trên nhiều loại vật liệu khác nhau như cotton, polyester, nylon, da, canvas,…
 • In được hình ảnh phức tạp: DTF có thể in được hình ảnh có độ phân giải cao, chi tiết và màu sắc sống động. Đặc biệt phù hợp in số lượng ít, đáp ứng nhu cầu in theo yêu cầu của khách hàng POD.
 • Chất lượng in cao: Hình ảnh in sắc nét, màu sắc tươi sáng, bền đẹp, mực in DTF có khả năng chống bong tróc, phai màu, co giãn tốt. Sản phẩm cho ra hình ảnh in có độ bền cao, có thể giặt ủi nhiều lần.
 • Dễ sử dụng: Quá trình in DTF tương đối đơn giản, dễ dàng thực hiện, không cần sử dụng khuôn in, tiết kiệm chi phí và thời gian, có thể in trực tiếp từ máy tính sang máy in DTF.
Tìm hiểu các công nghệ in phổ biến trong kinh doanh POD 2024

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG FULFILL POD TIKTOK TRÊN SELLERWIX?

sellerwix delivery at scale

Hơn 1.000 người bán đang sử dụng Sellerwix với hơn 1 triệu đơn vị đã bán ra.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ và hệ thống của Sellerwix, hoặc bạn có thể truy cập chuyên mục Câu hỏi thường gặp (FAQs) của chúng tôi.

Hãy tìm hiểu thêm về Cách chọn gói dịch vụ Sellerwix phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

ƯU ĐÃI KHÔNG GIỚI HẠN - CHIA SẺ NGAY HÔM NAY!

Đặt lịch để được tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia của Sellerwix hoàn toàn miễn phí tại:

https://meetings.hubspot.com/lam-nguyen6

Để khám phá thêm các bài viết của Sellerwix, hãy đón xem chuyên mục Sellerwix Blog của chúng tôi.

Sellerwix là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện cho các nhà bán hàng (sellers) trong thị trường POD với mục tiêu hỗ trợ các nhà bán (sellers) tăng trưởng doanh thu, quản lý rủi ro và phát triển bền vững.

Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

Có những trường hợp mà số theo dõi không được chấp nhận bởi TikTok Shop US - thường xảy ra khi bên giao hàng trực tiếp hoặc công ty logistic thêm vào các ký tự bổ sung vào số theo dõi làm cho chúng không hợp lệ

Nhằm hỗ trợ Nhà bán hàng sử dụng mã vận chuyển của Amazon (Amazon shipping label), Sellerwix đã phát triển tính năng cho phép mua và thêm label trực tiếp trên hệ thống.

Kỹ thuật in DTF là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất kinh doanh pod, trở thành phương pháp in kỹ thuật số có tính linh hoạt cao nhất trên thị trường.

Bạn đang tìm kiếm gì nào?