Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Những điều cần biết về chính sách bảo vệ mua hàng của Etsy

16 Tháng Năm, 2023 Thời gian đọc 7 phút
etsy purchase protection
Đối với các trường hợp xảy ra sự cố hiếm hoi trong quá trình mua hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng của mình. Chính sách Bảo vệ mua hàng của Etsy là cơ sở để bạn tự tin mua sắm khi biết rằng bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại đầy đủ cho các đơn đặt hàng đủ điều kiện khi mặt hàng của bạn:
  • Không được giao đến
  • Bị hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Khác biệt đáng kể so với phần mô tả mặt hàng hoặc ảnh được cung cấp (ví dụ: chất liệu hoặc màu sắc không đúng)
Mọi đơn đặt hàng được giao vào hoặc sau ngày 1 tháng 8 năm 2022 đều đủ điều kiện tham gia Chính sách Bảo vệ mua hàng của Etsy.
Nếu bạn không hài lòng với một đơn đặt hàng mà nó không đáp ứng các tiêu chí về Bảo vệ mua hàng của Etsy, vui lòng kiểm tra Chính sách của người bán Etsy để xem liệu họ có chấp nhận hủy, trả lại hoặc trao đổi hay không.
get help with etsy purchase protection

Làm cách nào để nhận được tiền hoàn lại?

Nếu bạn tin rằng đơn đặt hàng của mình đủ điều kiện để được hưởng Chính sách Bảo vệ mua hàng của Etsy, bước đầu tiên là liên hệ với người bán bằng cách bắt đầu yêu cầu trợ giúp. 90% các vấn đề về đơn đặt hàng có thể được giải quyết bằng cách làm việc với người bán. Tìm hiểu cách bắt đầu yêu cầu trợ giúp.
Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết và đã 48 giờ kể từ lần đầu tiên bạn nhắn tin cho người bán và ngày giao hàng ước tính cho đơn đặt hàng của bạn đã qua, hãy yêu cầu Etsy can thiệp để giúp bạn nhận tiền hoàn lại. Bạn có thể cần cung cấp một số hình ảnh về các mặt hàng bị hư hỏng hoặc bị lỗi. Tìm hiểu cách nhận trợ giúp của Etsy bằng cách mở một báo cáo.
Khi tính đủ điều kiện hoàn tiền đơn hàng của bạn được xác nhận, Etsy sẽ gửi cho bạn một email xác nhận.
less lost profit selling with etsy
“Giảm thiểu thiệt hại lợi nhuận khi có sự cố xảy ra”

Khi thanh toán với tư cách là khách

Bạn phải có tài khoản Etsy để bắt đầu yêu cầu trợ giúp. Nếu bạn đã mua một mặt hàng với tư cách là khách, hãy kết nối đơn đặt hàng của bạn với tài khoản Etsy mới hoặc hiện có để bạn có thể đủ điều kiện tham gia Chính sách Bảo vệ mua hàng.
support small business sell with etsy

Điều gì xảy ra với người bán nếu có yêu cầu hoàn lại tiền?

Một báo cáo không thường xuyên được mở chống lại người bán sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân người bán hoặc cửa hàng của họ.
Tất cả các trường hợp được mở trên Etsy đều được thực hiện nghiêm túc và được xem xét cẩn thận bởi Nhóm kiểm duyệt báo cáo của họ để đảm bảo đưa ra quyết định đúng đắn. Chúng tôi hiểu rằng ngay cả những người bán có kinh nghiệm nhất đôi khi cũng có thể gặp sự cố không mong muốn, đó là lý do tại sao Chương trình Bảo vệ mua hàng của Etsy được áp dụng để giúp người bán có các đơn đặt hàng đủ điều kiện được đảm bảo quyền lợi.
Sellerwix academy how to sell with Etsy

Lời kết

Mong rằng với những thông tin tổng quát về Chính sách Bảo vệ mua hàng của Etsy bên trên, bạn sẽ tìm thấy những điều hữu ích cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn là đối tác của Sellerwix và bạn muốn cài đặt Sellerwix làm Đối tác sản xuất của mình trên Etsy. Tìm hiểu thêm tại Sellerwix Academy – Kết nối với các Đối tác sản xuất trên Etsy.
Với những kinh nghiệm dày dặn trong thị trường Print-on-demand, Sellerwix sẽ là một giải pháp hoàn toàn phù hợp để giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh, tăng trưởng nhanh và mất ít công sức hơn. Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

Kỹ thuật in DTF là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất kinh doanh pod, trở thành phương pháp in kỹ thuật số có tính linh hoạt cao nhất trên thị trường.

Kỹ thuật in DTF là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất kinh doanh pod, trở thành phương pháp in kỹ thuật số có tính linh hoạt cao nhất trên thị trường.

TikTok Shop US đang là nền tảng bán hàng có tiềm năng kiếm tiền cực khủng, tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu cần hiểu rõ cách thức và điều kiện fulfillment

Bạn đang tìm kiếm gì nào?