Sản phẩm
mới

Bán
chạy nhất

Làm thế nào để chọn gói dịch vụ Sellerwix phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

12 Tháng Tư, 2023 Thời gian đọc 7 phút
Sell with Sellerwix fulfillment HUB

Người bán hàng giỏi luôn có những sự lựa chọn tối ưu để đi đúng định hướng kinh doanh của họ. Sau khi đã xem xét kĩ lưỡng các phương diện, sự lựa chọn tốt nhất luôn dựa trên nhu cầu và mô hình của mỗi doanh nghiệp.

Việc chọn gói dịch vụ Sellerwix phù hợp với mô hình kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến việc bạn có thể tối đa hoá lợi nhuận của mình và đồng thời giảm thiểu chi phí tổn thất hay không. Theo Sellerwix gợi ý, yếu tố quyết định ở đây dựa trên số lượng đơn đặt hàng trung bình mà người bán hàng đạt được mỗi tháng. Gói dịch vụ của Sellerwix sẽ bao gồm: Free, Starter, và gói Custom.

Các gói dịch vụ của Sellerwix

Gói Free, tên đúng như ý nghĩa của nó, gói dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và cung cấp các tính năng cơ bản, phù hợp cho các mô hình kinh doanh nhỏ, lẻ.

Gói Starter, có mức phí 50$ mỗi tháng, cung cấp mức phí cơ bản cho các sản phẩm ưu đãi cũng như có thêm các tính năng bổ sung hữu ích hơn cho việc mở rộng quy mô kinh doanh của người bán hàng. Thêm vào đó là ưu đãi giá dịch vụ khi khách hàng thanh toán gói dịch vụ theo gói năm, có thể tiết kiệm chi phí lên đến 25%.

Gói Custom được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp yêu cầu các tính năng nâng cao hơn trong hệ thống Sellerwix. Đây là gói dịch vụ cung cấp giá sản phẩm cạnh tranh nhất, cùng với các tích hợp đặc quyền riêng, với mức chi phí hằng tháng giao động trong khoảng 150$ đến 300$.

Sellerwix fulfillment HUB privacy policy print on demand
Nguồn: sellerwix.com

Làm thế nào để chọn gói dịch vụ phù hợp?

Các yếu tố then chốt nhất cần được xem xét khi chọn gói dịch vụ phù hợp đó chính là: Số lượng đơn hàng trung bình đạt được mỗi tháng, và chênh lệch mức giá sản phẩm.

Hai yếu tố này có ý nghĩa quyết định trong việc xác định gói dịch vụ nào là tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn. Vậy nói một cách dễ hiểu, làm thế nào để chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất tại Sellerwix?

Sellerwix fulfillment HUB kinh doanh Etsy cùng Sellerwix
Nguồn: burst.shopify.com
Hãy xem xét hai ví dụ sau:
 1. Bạn đang sử dụng gói đăng ký Free và lượng bán ra đạt trung bình 500 đơn hàng tháng.
  Chênh lệch giá sản phẩm giữa gói Free và gói Starter là 0,05 USD. Chi phí chênh lệch là 500 X 0,05 = 25 USD.
  Nếu nâng cấp lên gói Starter với giá 50$ mỗi tháng, bạn sẽ mất 50 – 25 = 25 USD.
  Trong trường hợp này, có thể nói việc nâng cấp lên gói Starter không hiệu quả về mặt chi phí.
 2. Bạn đang sử dụng gói đăng ký Free và bán được 1.000 đơn hàng tháng.
  Chênh lệch giá sản phẩm giữa gói Free và gói Starter là 0,05 USD. Chi phí chênh lệch là 1.000 X 0,05 = 50 USD.
  Nếu bạn nâng cấp lên gói Starter với giá 50$ mỗi tháng, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào vì chi phí chênh lệch bằng với giá nâng cấp dịch vụ.
  Do đó trong trường hợp này, gói Starter có thể được coi là gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bằng cách ước tính dựa trên các ví dụ này, bạn có thể tính toán và chọn gói đăng ký phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có nhu cầu với gói Custom, bạn có thể làm theo quy trình tương tự để xem liệu có khả thi hay không.

Bên cạnh đó, sẽ có một số khác biệt về lợi ích và đặc quyền của từng gói dịch vụ. Khi bạn có doanh số cao và phù hợp với các gói dịch vụ trả phí, bạn sẽ được hưởng các đặc quyền tốt hơn cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn việc nên chọn gói nào, vui lòng liên hệ với nhóm Hỗ trợ Khách hàng của Sellerwix thông qua support@sellerwix.com. Chúng tôi cam kết đảm bảo thành công cho khách hàng và có thể giúp bạn chọn được gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hoặc bạn có thể truy cập vào mục Câu hỏi thường gặp (FAQs) của chúng tôi về Bảng giá dịch vụ.

How to choose the right Sellerwix's pricing plan, sell with Sellerwix
Nguồn: pexels.com

Tóm lại,

Chọn gói đăng ký phù hợp là điều cần thiết cho hành trình thành công của doanh nghiệp bạn cùng Sellerwix. Bằng cách xem xét số lượng đơn vị bán được mỗi tháng và chênh lệch giá sản phẩm, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu thua lỗ.

Với những kinh nghiệm dày dặn trong thị trường Print-on-demand, Sellerwix sẽ là một giải pháp hoàn toàn phù hợp để giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh, tăng trưởng nhanh và mất ít công sức hơn. Liên hệ với chúng tôi tại business@sellerwix.com hoặc support@sellerwix.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chia sẻ bài viết này

Nâng cấp đa phương tiện cho doanh nghiệp Print-on-demand cùng chúng tôi

Nhu Giap
Marketing Executive
Xin chào! Bên cạnh niềm đam mê với ngành tiếp thị và lĩnh vực Thương mại điện tử (e-Commerce), mình còn yêu thích việc đổi mới sáng tạo, cập nhật những xu hướng văn hoá luôn biến chuyển mỗi ngày, và cả việc viết lách. Hãy kết nối cùng mình nhé!

Bài viết liên quan

Một vài phân tích về ngày Ngày của Mẹ (Mother’s Day) 2024, mọi người có thể tham khảo và nghiên cứu các sản phẩm thích hợp để chuẩn bị stock sao cho phù hợp.

Tặng Free License Starter khi giới thiệu thành công mỗi khách hàng fulfill TikTok Shop US trên hệ thống của Sellerwix

Lì xì to - Chưa từng có Cash back 2% toàn bộ giá trị đơn hàng dành cho toàn bộ khách hàng fulfill đơn hàng trên hệ thống Sellerwix. Fulfill ngay hôm nay!

Bạn đang tìm kiếm gì nào?